8:00 - 17:00

Mon - Sat

saigingbox_500x500
saiging_500x500

Our Product

กลุ่มผลิตภัณฑ์อื่นๆ

1. ใสกิ๊ง ใสกิ๊งอควาเรี่ยม


✔ บจก.ไทย พีเอซี อินดัสตรี วิจัยและพัฒนา ผลิตใสกิ๊ง สำหรับใช้ในครัวเรือน

✔ ใสกิ๊ง มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ พอลิอะลูมิเนียมคลอไรด์ชนิดเหลว และมีชื่ออื่นๆคือ อะลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต ใช้ตกตะกอนน้ำขุ่นจากแม่น้ำลำคลอง หนอง บึง สระ อ่างเก็บน้ำ น้ำฝน น้ำบาดาล เพื่อทำน้ำใส หรือ น้ำประปาที่ยังมีความขุ่นอยู่ โดยใช้ ใสกิ๊ง 1/4 ฝาสีฟ้า (5 มล.) ต่อน้ำขุ่น 100 ลิตร กวนให้เข้ากัน น้ำจะเริ่มใสใน 15 นาที แยกน้ำใสใส่ภาชนะเก็บน้ำใส ตะกอนยังไม่ต้องทิ้ง ทำซ้ำ2-4ครั้ง แล้วค่อยเทตะกอนทิ้งไป

✔ ใสกิ๊ง ยังทำน้ำใสในตู้ปลาสวยงามได้ดีมาก ผู้เลี้ยงปลาสวยงาม จะมีปัญหาตะไคร่น้ำเกาะติดกระจกตู้ปลา เมื่อขัดกระจก จะทำให้น้ำขุ่นมาก ใช้ใสกิ๊ง 10 หยดต่อตู้ปลาขนาด 20 นิ้ว หรือ 1/4 ฝาสีฟ้า (5 มล.) ต่อน้ำ 100 ลิตร โดยไม่ต้องเอาปลาออก แต่เปิดเครื่องให้ออกซิเจนตลอดเวลา หลังจากหยดใสกิ๊ง น้ำจะใสใน 3 ชม. มีตะกอนตะไคร่น้ำตกกองอยู่บนพื้นกลางตู้ปลา อาจจะกาลักน้ำดูดออก หรือทิ้งไว้ให้ปลากินก็ได้ ถ้าไม่เยอะเกินไป ใสกิ๊งปลอดภัยมาก ไม่มีผลต่อปลา แม้จะใช้มาก

✔ ใสกิ๊ง ยังมีคุณสมบัติจับกลิ่นเหม็นได้ดี จึงสามารถใช้ผสมน้ำถูพื้น บริเวณที่มีฉี่ของน้องหมาแมว ควรเช็ดฉี่ออกก่อน ผสมใสกิ๊ง 1/2 ฝาสีฟ้า (10มล.) ต่อน้ำสะอาด 10 ลิตร ถูพื้นบริเวณที่เปื้อนฉี่ หรือมีกลิ่นเหม็น เช็ดจนกลิ่นหายไป และยังสามารถซักผ้าที่เปื้อนฉี่ได้ด้วย โดยใช้ใสกิ๊ง 1/2 ฝาสีฟ้า (10มล.) ต่อน้ำสะอาด 10 ลิตร แช่แล้วซักผ้าในน้ำแรก แล้วซักด้วยน้ำสะอาด 1 ครั้งจึงนำไปซักด้วยผงซักฟอกปกติต่อไป

✔ ใสกิ๊ง ใช้ซักเสื้อผ้าที่เหม็นอับ ซึ่งมักเกิดในช่วงหน้าฝน ที่ตากผ้าไม่แห้ง รองเท้า-ถุงเท้านักเรียนที่เล่นกีฬา มีเหงื่อเยอะก็เหม็นมาก ใช้ใสกิ๊ง 1/2 ฝาสีฟ้า (10 มล.) ต่อน้ำสะอาด 10 ลิตร แช่และซักผ้า/รองเท้า/ถุงเท้า ในน้ำแรก แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด 1 ครั้งจึงนำไปซักด้วยผงซักฟอกปกติต่อไป

✔ ใสกิ๊ง มีขนาด 250 มล./ขวด 24 ขวดต่อกล่อง

Website Fanpage


wow_500x500
wow35

2. WoW Sport, WoW, WoW Mop


✔ บจก.ไทย พีเอซี อินดัสตรี วิจัยและพัฒนา ผลิต WoW Sport, WoW, WoW Mop สำหรับใช้ในครัวเรือน

✔ WoW Sport เป็นสารกำจัดกลิ่นประสิทธิภาพสูงชนิดเข้มข้น มี Liquid Poly Aluminium Chloride เป็นสารออกฤทธิ์ เมื่อแตกตัวในน้ำจะได้โมเลกุลที่มีประจุบวกมาก สามารถกวาดจับก๊าซแอมโมเนียที่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอับ รวมกันเป็นสารประกอบเชิงซ้อนที่มีเสถียรภาพมาก กลิ่นจะหายไปในฉับพลัน

✔ WoW, WoW Mop เป็นสเปรย์ดับกลิ่นสำหรับสัตวเลี้ยง มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ พอลิอะลูมิเนียมคลอไรด์ หรืออะลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต มีความปลอดภัยมาก สามารถสเปรย์เพื่อดับกลิ่นบนตัวสัตว์เลี้ยงได้

✔ WoW, WoW Mop ไม่มีสารซักล้าง ไม่ใช่ยาฆ่าเชื้อโรค ไม่ใช่น้ำหอม หรือสารสกัดสมุนไพรกลบกลิ่น ไม่ใช่เอ็นไซม์ย่อยกากสารอาหาร แต่เป็นสารดับกลิ่นประสิทธิภาพสูง โดยเมื่อสเปรย์ในบริเวณที่มีกลิ่นเหม็น WoW จะจับกับกลิ่นได้เป็นสารประกอบเชิงซ้อน มีเสถียรภาพมาก กลิ่นจะหายไปในทันที ไม่กลับมาเหม็นอีก

✔ WoW Sport, WoW, WoW Mop ขนาด 250 มล./ขวด 12 ขวด/กล่อง

Website Fanpage


odorxnew2
odorxnew1

3. ODOR-X


✔ บจก.ไทย พีเอซี อินดัสตรี วิจัยและพัฒนา ผลิต ODOR-X สำหรับใช้ในฟาร์มเลี้ยงสัตว์ และโรงงานอุตสาหกรรม

✔ ODOR-X มีส่วนประกอบที่สำคัญคือ พอลิอะลูมิเนียมคลอไรด์ชนิดเหลว และมีชื่ออื่นๆคือ อะลูมิเนียมคลอโรไฮเดรต

✔ ODOR-X ใช้ดับกลิ่น ในฟาร์มเลี้ยงสัตว์ และโรงงานอุตสาหกรรมที่ถูกร้องเรียนเรื่องกลิ่นเหม็น จากชุมชน

ใช้ ODOR-X 100 มล. ผสมในน้ำสะอาด 100 ลิตร สเปรย์ในบริเวณที่มีกลิ่นเหม็น โดยเป็นทิศเหนือลมที่จะไปยังชุมชน สเปรย์จนกลิ่นหายเหม็น ปลอดภัยและประหยัดมาก

✔ ODOR-X ขนาด 20 ลิตร/ถัง

Website Fanpage